Trang chủ | Giới thiệu | Liên hệ
DẠY LUYỆN THI IELTS, TOEIC
Địa chỉ: 8B Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM
Điện thoại: 0902317120 / (08) 384.37894
Là thành viên sáng lập Cty TNHH Tư vấn & Dịch thuật Andi Vietnam. Cô Xuân Mai có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ tại các trường công lập, đang là giảng viên tại các trung tâm ngoại ngữ nổi tiếng như Dương Minh & Seameo.v.v.., cô có kinh nghiệm giảng dạy luyện thi IELTS, TOEFL, TOEIC, v.v.. kinh nghiệm thực tế làm việc cho các công ty đa quốc gia, nhiều dịp đi công tác trong và ngoài nước, tiếp xúc, cọ xát với nhiều thành phần sử dụng tiếng Anh; Trung tâm ngoại ngữ của Cô Xuân Mai đã rất thành công trong việc giảng dạy IELTS.

world speaks ielts
CÁC ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA LỚP:
•  Kiểm tra trình độ xếp lớp & trang thiết bị dạy học:
Dựa theo kết quả kiểm tra qua hình thức phỏng vấn học viên, cho các em làm bài kiểm tra, v.v…; chúng tôi sẽ xếp lớp cho các em, ngoài ra học viên có quyền chọn lựa lớp học (trình độ, cấp độ, …) theo ý kiến và nhu cầu riêng của mình. Lớp học được trang bị thiết bị dạy học hiện đại nhất hiện nay, đảm bảo khả năng tiếp thu kiến thức cao nhất cho học viên.
•  Lịch học linh động:
Học viên có thể lựa chọn ngày và giờ học linh động trong tháng. Học viên cũng có thể thay đổi ngày và giờ học trong tuần (Nhưng phải báo trước để giáo viên sắp xếp).
•  Dạy kèm từng học viên:
Giáo viên sẽ hướng dẫn từng học viên phù hợp với trình độ, nhận thức và sức tiếp thu của các em.
•  Chương trình học linh hoạt:
Học viên có thể học theo trình tự chương trình (Từ cơ bản đến nâng cao cùng lúc 4 kỹ năng) hoặc chọn học từng kỹ năng một (Nghe, Nói, Viết, Đọc) tùy theo nhu cầu của mình.
•   Học phí hợp lý.
•  Chiến lược làm bài:
Chúng tôi sẽ cho các em luyện tập, và hướng dẫn các em áp dụng kỹ thuật, chiến lược làm bài thi một cách thông minh nhất (Smart Working is better than Hard Working).
•  Chiến lược học và luyện thi:
Thành công là kết quả của 99% lao động và chỉ 1% tài năng – bẩm sinh. Mẹo vặt và chiến lược chỉ là phương tiện, chứ không phải là cứu cánh. Nó chỉ giúp cho chúng ta đỡ vất vả, dễ thành công hơn, một khi chúng ta có thực lực. Do đó, các học viên phải có một chiến lược học tập, ôn luyện dài hạn, bài bản mới có thể thành công được.
Chúng tôi sẽ giúp học viên xây dựng chiến lược học và luyện thi một cách có hệ thống, khoa học và phù hợp với điều kiện, mục tiêu của các em.

Địa chỉ: 8B Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM
Điện thoại: 0902317120 / (08) 384.37894 (Xuân Mai)