Hotline: 091.371.0530 (A.Tài) Sales online Sales TK web Email: [email protected]
            [email protected]
Danh mục dịch vụ

Trang nhất » Tư vấn - Dịch thuật

Hướng dẫn xin visa Canada

VISA DU LỊCH – THĂM THÂN NHÂN TẠI CANADA

Các giấy tờ yêu cầu (tất cả các mẫu đơn phải được điền và ký tên đầy đủ):

- Mẫu đơn
- Mẫu khai câu hỏi “Temporary Resident Questionaire”
- Hộ chiếu bản chính còn hạn cho mỗi đương đơn.
- Hai (2) hình (4x6 cm)

Lệ phí xử lý (không hoàn lại):

LƯU Ý:
- Lệ phí xử lý có thể thay đổi tùy theo thời điểm và không hoàn trả nếu hồ sơ bị từ chối hoặc xin rút hồ sơ.
- Lệ phí hành chính IOM 15USD sẽ được áp dụng với hồ sơ nộp tại các trung tâm tiếp nhận

 

Các giấy tờ hỗ trợ:

- Đương đơn: Nộp giấy tờ hộ tịch hợp pháp (Hộ khẩu, khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn hoặc quyết định ly hôn).
- Đương đơn: Nộp thư giải thích lý do liên quan đến mục đích chuyển đi như hoặc thư mời nêu rõ đầy đủ họ tên, địa chỉ, email, điện thoại liên lạc của người mời và mối quan hệ với đương đơn.
- Đương đơn: Nộp bằng chứng chứng minh các nguồn tài chính của đương đơn hoặc người tài trợ ở Việt Nam:
+ Thư tài trợ của người ở Việt Nam nêu rõ thời gian, số tiền, điều kiện và trách nhiệm tài chính, mối quan hệ với đương đơn, tổng số người sinh sống trong gia đình của người tài trợ.
+ Thư chứng minh việc làm từ cơ quan làm việc của người đương đơn hoặc người tài trợ nêu rõ mức lương, thời hạn hợp đồng làm việc, giấy nghỉ phép cũng như là Sổ bảo hiểm xã hội, Sổ Lao + động, hợp đồng lao động, phiếu lương hằng tháng, giấy xác nhận số dư tài khoản trong ngân hàng (nếu như nhận lương bằng chuyển khoản).
+ Nếu là chủ doanh nghiệp phải cung cấp bản sao của giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy đăng ký thuế, biên lai thuế thu nhập doanh nghiệp trong 2 năm vừa qua.
+ Nếu là sinh viên đang học ở Việt nam phải có copy thẻ sinh viên và bảng điểm gần nhất cũng như bằng chứng về tài chính của bố mẹ đương đơn.
+ Tất cả các đương đơn phải cung cấp những bằng chứng về tài sản cũng như tình hình tài chính (bất động sản, nhà, xe, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng/ sổ tiết kiệm).
 
Trong trường hợp đi thăm thân nhân, hoặc tài trợ ở Canada thông tin về nguồn tài chính của người tài trợ và của vợ/chồng của người tài trợ ở Canada gồm:
- Bản sao thẻ công dân hoặc thường trú dân Canada của người tài trợ (PR card).
- Thư mời của người tài trợ ở Canada nêu rõ thời gian, số tiền, điều kiện và trách nhiệm tài chính, mối quan hệ với đương đơn, tổng số người sinh sống trong gia đình của người tài trợ.
- Bản chính hoặc bản sao có thị thực thuế thu nhập Notice of Assessment (T451/ Income Tax Return Information – Regular (RC143) trong 2 năm vừa qua của người tài trợ và của chồng/vợ người tài trợ; Nếu chồng/vợ của người tài trợ không làm việc hoặc vì lý do nào khác không nộp những giấy tờ này thì vui lòng đính kèm 1 lá thư giải thích.
- Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của người tài trợ & chồng/vợ của người tài trợ.
- Giấy xác nhận việc làm của người tài trợ & chồng/vợ của người tài trợ.
- Nếu đi thăm thân nhân bị bệnh phải kèm theo thư xác nhận của bệnh viện hoặc bác sỹ điều trị nêu rõ tình trạng bệnh và diễn tiến bệnh của người thân bệnh ở Canada.

Trong trường hợp đi công tác:
- Thư xác nhận cử đi công tác do tổ chức/công ty của đương đơn nêu rõ mục đích chuyến đi và ai là người chịu trách nhiệm về chi phí chuyến đi cho đương đơn.
- Thư mời của tổ chức/công ty từ Canada nêu rõ mục đích chuyến đi và ai là người chịu trách nhiệm về chi phí chuyến đi cho đương đơn.
 
Trong trường hợp du học sinh quay lại:
- Bảng điểm gốc gần nhất của trường tại Canada.
- Giấy phép du học còn hiệu lực ít nhất là 6 tháng kể từ ngày dự kiến nhập học trở lại.
- Thư xác nhận từ trường học ở Canada nêu rõ việc đăng ký khóa học tiếp theo.
 
HỘ CHIẾU CÔNG VỤ VÀ NGOẠI GIAO PHẢI CÓ BẢN CHÍNH CÔNG HÀM NGOẠI GIAO ĐÍNH KÈM
* Dịch vụ tư vấn & dịch thuật
* Dịch vụ dịch thuật công chứng
* Dịch vụ Visa du lịch, du học, định cư các nước
* Tổng kết học bổng Đại học Mỹ
* Hướng dẫn thủ tục xin visa Nhập cư - Du lịch - Du học - Kết hôn
* Hướng dẫn xin visa Pháp
* Hướng dẫn xin visa Hoa Kỳ
* Hướng dẫn xin visa Úc
* Hướng dẫn xin visa Thụy sĩ