Hotline: 091.371.0530 (A.Tài) Sales online Sales TK web Email: [email protected]
            [email protected]
Danh mục dịch vụ

Trang nhất » Tư vấn - Dịch thuật

Hướng dẫn xin visa Hoa Kỳ

I. VISA DU LỊCH – THĂM THÂN NHÂN TẠI HOA KỲ

Hồ sơ yêu cầu:
- Đơn xin Visa không định cư (DS160)
- Biên lai đóng lệ phí (thay đổi theo từng thời điểm)
- Phiếu xác nhận (đóng lệ phí và hẹn phỏng vấn)
- Các chứng từ yêu cầu:
+ Thư mời của người bảo lãnh
+ Bản sao hộ chiếu của người bảo lãnh
+ Giấy cam kết bảo trợ tài chính I.134
+ Tờ khai thuế thu nhập cá nhân năm gần nhất (Individual Income Tax return 1040)
+ Hồ sơ của đương đơn
+ Hộ chiếu (passport)
+ 01 tấm ảnh 5x5 cm
+ Hộ khẩu
+ Giấy chứng nhận làm việc hay Hợp đồng lao động hoặc giấy đăng ký kinh doanh + Biên lai thuế (nếu là chủ cơ sở kinh doanh).
+ Đơn xin nghỉ phép
+ Sổ tiết kiệm hoặc giấy chứng nhận của ngân hàng
+ Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà đất hoặc các tài sản khác
+ Giấy chứng nhận kết hôn (nếu có gia đình)
+ Khai sanh của người bảo lãnh và đương đơn (nếu có quan hệ cha mẹ và con hoặc anh chị em).

II. VISA ĐI CÔNG TÁC TẠI HOA KỲ

- Các mục a,b,c,d được thay bằng các chứng từ sau đây:
+ Thư mời của đối tác
+ Quyết định bổ nhiệm
+ Quyết định đề cử đi công tác

- Hợp đồng lao động
* Dịch vụ tư vấn & dịch thuật
* Dịch vụ dịch thuật công chứng
* Dịch vụ Visa du lịch, du học, định cư các nước
* Tổng kết học bổng Đại học Mỹ
* Hướng dẫn thủ tục xin visa Nhập cư - Du lịch - Du học - Kết hôn
* Hướng dẫn xin visa Pháp
* Hướng dẫn xin visa Úc
* Hướng dẫn xin visa Canada
* Hướng dẫn xin visa Thụy sĩ