Hotline: 091.371.0530 (A.Tài) Sales online Sales TK web Email: [email protected]
            [email protected]
Danh mục dịch vụ

Trang nhất » Tư vấn - Dịch thuật

Hướng dẫn xin visa Pháp

I. VISA DU LỊCH PHÁP
- 1 tờ khai xin thị thực ngắn hạn được điền đầy đủ bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh và được ký.
-1 ảnh chứng minh thư mới nhất.
- Hộ chiếu + bản sao của 5 trang đầu tiên của hộ chiếu cùng với tất cả các trang có dấu và thị thực.
- Đối với công dân Việt Nam: số hộ khẩu dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh cùng với bản sao của tất cả các trang của sổ hộ khẩu.
- Đối với người nước ngoài cư trú tại Việt Nam: thẻ tạm trú hoặc thị thực còn giá trị + bản sao.
- Đối với trẻ vị thành niên:
- Giấy khai sinh công chứng.
- Giấy đồng ý của cha mẹ.
- Bản sao chứng minh thư của cha mẹ.
- Xác nhận học tập + bản dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.
- Đối với người đã lập gia đình: bản sao đăng ký kết hôn + bản dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.
- Giấy xác nhận gốc của chủ lao động ghi rõ tên và chức vụ của đương sự, việc đồng ý cho nghỉ phép trong khoảng thời gian chuyến đi. Trong văn bản này phải có địa chỉ, số điện thoại liên lạc của chủ lao động cùng với dấu và chữ ký của người cấp giấy xác nhận này + bản dịch sang tiếng Pháp hoặc Anh + bản sao.
- Bản sao đảm bảo tài chính cá nhân: Sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản, giấy tờ chứng minh thu nhập thường xuyên (bảng lương, lương hưu, giấy sở hữu nhà, đăng ký phương tiện giao thông).
- Đặt phòng khách sạn tương ứng với thời gian lưu trú tại Pháp và tại các nước khác trong khối Schengen + bản sao (chỉ chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh).
- Đặt vé máy bay khứ hồi (chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh).
- Bảo hiểm y tế du lịch và hồi hương + bản sao (chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh).


 II. VISA NGẮN HẠN ĐỂ KẾT HÔN TẠI PHÁP
- 02 đơn thị thực ngắn hạn đã điền đầy đủ và ký tên.
- 03 tấm hình thẻ mới nhất theo quy cách.
- Hộ chiếu: phải còn giá trị sử dụng ít nhất 3 tháng sau khi hết hạn thị thực (bản chính và 1 bản photocopy).
- Bản chính và bản sao Giấy công bố kết hôn và không bị ngăn trở (do tòa thị chính nơi tổ chức hôn lễ cấp).
- Bản photocopy chứng nhận quốc tịch của người hôn phối tương lai hoặc chứng minh thư, hoặc khai sinh mang quốc tịch Pháp. Hoặc giấy báo nhập tịch... còn trong hạn sử dụng.
- Bản photocopy:
+ Chứng từ tài chính (giấy thuế thu nhập hoặc bản lương 3 tháng cuối của người hôn phối).
+ Chứng từ cư trú: giấy tiếp đón xin tại tòa Thị Chính.
- Bảo hiểm y tế trong 3 tháng (bản chính và 1 bản photocopy).
* Dịch vụ tư vấn & dịch thuật
* Dịch vụ dịch thuật công chứng
* Dịch vụ Visa du lịch, du học, định cư các nước
* Tổng kết học bổng Đại học Mỹ
* Hướng dẫn thủ tục xin visa Nhập cư - Du lịch - Du học - Kết hôn
* Hướng dẫn xin visa Hoa Kỳ
* Hướng dẫn xin visa Úc
* Hướng dẫn xin visa Canada
* Hướng dẫn xin visa Thụy sĩ